Trang chủ Trang chủ Giới thiệu

ZEPCAM

Mobile Video Technology
 
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Servico, 84/12 ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04. 3652.1316 / 04.6254.2317
Website: zepcamvn.com

Zepcam là một công ty công nghệ hàng đầu của Hà Lan chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống camera gắn người và video di động chuyên dụng. Zepcam phát triển các sản phẩm và giải pháp cho các khách hàng như: an ninh, quốc phòng, giao thông công cộng, cứu hỏa, y tế, ...

ZEPCAM cung cấp các giải pháp video mang trên người và video di động chuyên dụng. Giải pháp đáng tin cậy end-to-end cho ghi âm và quay video trực tuyến thông qua mạng không dây (3G, 4G, Wi-Fi). Zepcams cung cấp các sản phẩm  video và streaming và một nền tảng tích hợp cho các ứng dụng video live streaming.
Các sản phẩm của Zepcam dễ sử dụng, và được đánh giá cao về tính siêu bền. Sản phẩm của chúng tôi được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với người sử dụng cuối cùng như cảnh sát, sở cứu hỏa và các lực lượng đặc biệt.
Các sản phẩm ZEPCAM đang được sử dụng cho các bằng chứng video trong an toàn công cộng, an ninh và quan sát, để tăng tính an toàn của nhân viên trong lĩnh vực này, để nâng cao nhận thức tình huống cho các lệnh điều khiển, tài liệu video và kiểm tra công nghiệp, cũng như ghi hình trong TV và Thể thao.
Tính tích hợp và an toàn của Zepcam cho giải pháp back-end thực sự hoàn hảo việc streaming video trực tiếp với các thiết bị mang trên người và video di động với phòng điều khiển. Cách tiếp cận này được tích hợp end-to-end đảm bảo chất lượng tốt hơn video, độ tin cậy rất cao, thêm tính linh hoạt và dễ dàng và nhanh chóng thiết lập.
 Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ra các sản phẩm thông dụng hoặc  giải pháp cũng tùy biến, phần mềm, thiết bị điện tử và phần cứng. Để biết thêm thông tin về thực hiện các giải pháp theo yêu cầu thực tế của khách hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Giới thiệu hãng ZEPCAM - Mobile video technology

Zepcam is a Dutch technology company specialized in body worn video and mobile video systems for professional use. Zepcam develops products and solutions for clients in public safety, public transport, fire departments and the industry.
The company offers integrated high-end solutions that cover the complete technical chain: field device, back-end and network solution, client applications and video management system integrations for command & control rooms. This integrated approach results in significant better quality, ease of implementation and high operational reliability.
The video systems of Zepcam are used for recording and live streaming of video, audio and location via 2G, 3G, 4G and Wi-Fi.  Zepcam products are used for video evidence, reduction of aggression, lone worker situations, improving situational awareness and remote assistance of field engineers.
Zepcam is a recognised pioneer and leader in its markets. Its products and solutions are being sold to clients in over 30 countries, including police forces of Germany, The Netherlands and Switserland.
 
1. Ha Noi City:
 Reseller: 3F. Servico, 84/12 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Telex: 04.3652 1316)    

2. Ho Chi Minh City:
Reseller:       P. 101, HH2, Bắc Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Telex:  096.5540 8901)    
Copyrights 2014 & All Rights Reserved by SenVietSystem, Design by LightJSC.